CÔNG TY CP ĐẦU TƯ ĐẤT VIỆT 24H

Giới thiệu

28/03/2015 ,04:59

Công ty Cổ phần Đầu Tư Đất Việt 24h là công ty chuyên kinh doanh, môi giới các sản phẩm bất động sản do công ty làm chủ đầu tư, đồng thời tham gia kinh doanh, môi giới sản phẩm của các dự án bất động sản như: đất thổ cư, đất phân lô bán nền, đất sinh thái nghỉ dưỡng, đất cây xăng, đất mặt quốc lộ, đất sản xuất kinh doanh, đất trồng cây dược liệu, đất sinh thái học đường, đất trang trại chăn nuôi bò, lợn, gà vịt, đất dự án viện dưỡng lão....bán những dự án sinh thái du lịch có sẵn, khuôn viên đã hoàn thiện, homestay, cho thuê mặt bằng... trên địa bàn các huyện thuộc địa phận tỉnh Hòa Bình, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc và các vùng lân cận. Sàn giao dich bất động sản datviet24h.vn là đứa con tinh thần của Công ty ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu rất lớn của khách hàng, các nhà đầu tư và cộng tác viên hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

  • Hướng tới mục tiêu giao dich nhanh chóng, thuận tiện, hiệu quả và thành công nhất cho cả quý Khách hàng và công ty, chúng tôi đã đổi mới công nghệ và đưa vào website công cụ tìm kiếm, định vị bất động sản ngay trên bản đồ google map, so sánh giá cả và diện tích bất động sản trên diện rộng và ngay trên cùng một mặt bằng bản đồ. Do đó người mua rất dễ dàng so sánh, đánh giá và lựa chọn bất động sản mà mình muốn mua hoặc thuê.
  • Hiện nay website http://datviet24h.vn/ đã trở thành một trong những chuyên trang bất động sản trực tuyến hàng đầu Việt Nam với lượng thông tin đa dạng, phong phú được cập nhật liên tục cùng giao diện tiện ích, chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng. Đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết website: http://datviet24h.vn/ vẫn luôn không ngừng cải tiến và phát triển nhằm mang lại dịch vụ hoàn hảo, làm hài lòng ngay cả những khách hàng kỹ tính nhất.