CÔNG TY CP ĐẦU TƯ ĐẤT VIỆT 24H

Tuyển dụng

25/02/2017 ,04:06

sàn giao dich bất động sản website http://datviet24h.com.vn, chuyên hoạt động về lĩnh vực bất động sản. là một trong những sản phẩm của văn phòng BĐS Đất Việt

 website http://datviet24h.com.vn đang phát triển mạnh về  bất động sản và các lĩnh vực liên quan tại Việt Nam - website datviet24h.com.vn  với hàng triệu lượt xem trang/tháng.

Bên cạnh việc cập nhật tin tức mua bán cho thuê nhà đất nhanh chóng và đầy đủ nhất, website còn là điểm đến tin cậy cho các nhu cầu mua bán thuê bất động sản với hàng nghìn tin rao mới được cập nhật mỗi ngày. Ngoài ra, Công ty liên tục cải tiến nhiều phần mềm để tối đa hiệu quả và quy mô kinh doanh của Công ty.

Công ty chúng tôi đang nỗ lực phát triển vững mạnh và không ngừng mở rộng thị trường với phương châm: “Lợi ích của khách hàng là sự sống còn của Công ty”. Bởi vậy chúng tôi không ngừng tìm kiếm những ứng viên có tài năng, có nhiệt huyết và sẵn sàng phấn đấu để cống hiến theo mục tiêu mà công ty đã lựa chọn.
Đến với chúng tôi không những bạn sẽ có mức thu nhập hấp dẫn mà còn là cơ hội để bạn được tham gia vào một môi trường làm việc trẻ trung, năng động, sáng tạo và đoàn kết cùng nhiều cơ hội hoàn thiện kỹ năng và kinh nghiệm của bản thân.