CÔNG TY CP ĐẦU TƯ ĐẤT VIỆT 24H

Tin Tức - Sự Kiện

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa CTCP Quỹ Thế Giới World Capital và CTCP ĐT Đất Việt 24h

19/02/2022 ,22:04

Ngày 16/02/2022, tại trung tâm tổ trức sự kiện Mỹ Hạnh Lương Sơn Hòa Bình, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa CTCP Quỹ Thế Giới World Capital và CTCP ĐT Đất Việt 24h. Đây là sự kiện trọng đại và có ý nghĩa rất lớn với hai bên.

Đến tham dự chương trình có ông Nguyễn Trung Hùng - Chủ tịch HĐQT World Capital; ông Nghiễm Bỉnh Thuận - Tổng giám đốc World Capital; ông Hà Huy Hải - Tổng giám đốc CTCP ĐT Đất Việt 24H; ông Mai Duy Long - Tổng giám đốc AVG; ông Nguyễn Tiến Hiệp - Chủ tịch HĐQT Nhà Phố Việt Nam; ông Nguyễn Cao Khải - Tổng Giám Đốc Việt Nam Toàn Cầu Nhaphonet.vn; ông Đỗ Minh Tuấn - Phó Tổng Biên tập Tạp Chí Thương hiệu và Pháp luật; ông Nguyễn Anh Đức - Phó Chủ tịch uỷ ban nhân dân huyện Lương Sơn; ông Đoàn Quang Hưng - Giám đốc Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt Xuân Mai cùng nhiều ban lãnh đạo cấp cao của CTCP World Capital và CTCP ĐT Đất Việt 24h và cùng nhiều các vị khách quý.

Ông Trương Trung Hùng phát biểu trong buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT World Capital, ông Trương Trung Hùng có đôi lời phát biểu: “Đất Việt 24h là một viên kim cương. Năm 2022 là một năm bất động sản sẽ rất phát triển, đặc biệt là ở Hòa Bình, có rất nhiều quỹ đầu tư muốn nhắm tới, chính vì vậy chúng tôi đã bắt tay hợp tác toàn diện với nhau, ngoài việc đầu tư vốn 500 tỷ đồng. chúng tôi cũng sẽ đồng hành để cùng trèo lái con thuyền Đất Việt 24h, để Đất Việt 24h sẽ là công ty BĐS số 1 tại phía tây Hà Nội trong năm 2022  ”.

ông Nghiễm Bỉnh Thuận trao quyết định tài chợ 500 tỷ đồng cho ông Hà Huy Hải 

Trong buổi lễ, ông Nghiễm Bỉnh Thuận cho biết “Trong quá trình công tác và làm việc với  CTCP ĐT Đất Việt 24h, tôi nhận thấy rằng Đất Việt 24h là một công ty có nền tảng phát triển rất tốt và bền vững, đặc biệt Đất Việt 24h có thế mạnh rất lớn tại tỉnh Hòa Bình, và đây cũng chính là vùng đất mà chúng tôi đặt trọng tâm trọng điểm trong đầu tư và phát triển hệ thống, vì vậy chủ tịch HĐQT cùng ban GĐ đã thông qua quyết định sẽ cam kết và hợp tác toàn diện đầu tư vào những dự án để đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Hòa Bình thông qua Đất Việt 24h”. 

ông Nghiễm Bỉnh Thuận phát biểu tại buổi lễ

Việc ký kết hợp tác toàn diện giữa hai bên thể hiện sự tin tưởng, trân trọng và mối quan hệ chiến lược tốt đẹp giữa hai bên, qua đó cam kết hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, khai thác tốt nhất tiềm năng của thị trường, thế mạnh tiềm lực của mỗi bên, cũng như thúc đẩy sự phát triển bền vững của các chuỗi giá trị mà hai bên đã đề ra.

Ký kết hợp tác toàn diện giữa CPCP ĐT Đất Việt 24h và World Capital
 
Buổi lễ ký kết đã diễn ra tốt đẹp với sự chứng kiến của phó chủ tịch huyện Lương Sơn, GĐ ngân hàng Liên Việt cùng các bộ cấp cao của các DN.
Buổi lễ ký kết đã diễn ra tốt đẹp với sự chứng kiến của phó chủ tịch huyện Lương Sơn, GĐ ngân hàng Liên Việt cùng các bộ cấp cao của các DN.

Lễ ký kết đã đánh dấu một mốc son mới trong quá trình phát triển và thành công của hai doanh nghiệp, cùng hợp tác đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội tỉnh Hòa Bình.

Một số hình ảnh khác tại lễ ký kết:

Tin, Ảnh: Phòng Marketing - Truyền thông Đất Việt