CÔNG TY CP ĐẦU TƯ ĐẤT VIỆT 24H

Tin Tức - Sự Kiện

Thông Cáo Báo Chí : LỄ KÝ HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC & CAM KẾT ĐẦU TƯ 500 TỶ ĐỒNG CTCP ĐT ĐẤT VIỆT 24H - WORLD CAPITAL

16/02/2022 ,04:51

Công ty cổ phần đầu tư Đất Việt 24h trân trọng thống báo Lễ Ký kết Hợp tác toàn diện và cam kết đầu tư 500 tỷ đồng giữa Công ty cổ phần đầu tư Đất Việt 24h và Công ty cổ phần Quỹ đầu tư thế giới diễn ra vào 9h30 ngày 16 /02/2022 tại Lương Sơn Hoà Bình.

Công ty cổ phần đầu tư Đất Việt 24h trân trọng thống báo Lễ Ký kết Hợp tác toàn diện và cam kết đầu tư 500 tỷ đồng giữa Công ty cổ phần đầu tư Đất Việt 24h và Công ty cổ phần Quỹ đầu tư thế giới  diễn ra vào 9h30 ngày 16 /02/2022 tại Lương Sơn Hoà Bình.

Lễ ký kết hợp tác toàn diện  Công ty cổ phần đầu tư Đất Việt 24h và Công ty cổ phần Quỹ đầu tư thế giới diễn ra trong không khí tưng bừng, rộn ràng của những ngày đầu Xuân Nhâm Dần với sự tham gia đầy đủ các thành phần:

  • Về phía chủ đầu tư  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐẤT VIỆT 24H:
  • Ông Hà Huy Hải: Tổng Giám Đốc kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị.
  • Bà Nguyễn Thị Hương Giang: Giám đốc Kế hoạch phát triển.
  • Ông Nguyễn Đăng Soạn: Giám đốc tài chính
  • Ông Hà Huy Biên: Giám đốc chi nhánh Lương Sơn.
  • Ông Nguyễn Văn Long: Giám đốc chi nhánh Hoà Lạc.
  • Ông Nguyễn Văn Hưng: Giám đốc chi nhánh Hoà Bình
  • Về phía Đối tác chiến lược CÔNG TY CỔ PHẦN QUỸ ĐẦU TƯ THẾ GIỚI
  • Ông Nguyễn Trung Hùng: Chủ tịch HĐQT CTCP Quỹ Đầu Tư Thế Giới.
  • Ông Nghiễm Bỉnh Thuận: Tổng Giám Công ty cổ phần Quỹ đầu tư thế giới Wolrd  Capital.

Hai bên cùng ký kết hợp tác toàn diện, xác nhận mối quan hệ hợp tác chiến lược toàn diện trong kinh doanh, vận hành, quản lý… khai thác thị trường BĐS. Thông qua lễ ký kết Công ty cổ phần Quỹ đầu tư thế giới Wolrd Capital cam kết đầu tư 500 tỷ vào đất việt 24h để thực hiện các dự án BĐS phát triển bền vững, phát triển gắn liền với bảo tồn, giữ gìn môi trường sống, văn hoá và phát triển các giá trị khác biệt của địa phương.

 

Công ty cổ phần đầu tư Đất Việt 24h được thành lập ngày 09/10/2019 tại Khu phố Chợ, tiểu khu 13, thị trấn Lương Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình.

 

Công ty cổ phần đầu tư Đất Việt 24h được thành lập với tầm nhìn là Hệ sinh thái Dịch vụ, đầu tư BĐS số 1 thị trường phía Tây Hà Nội. Với mong muốn là cầu nối liên kết các sàn BĐS và các môi giới viên trên toàn địa bàn phía Tây Hà Nội, dẫn đầu hệ sinh thái nhân sự chất lượng cao. Kích hoạt bùng nổ năng lượng bằng sức mạnh luôn thấú hiểu, sức mạnh công nghệ khoa học ứng dụng, hệ thống Web điện tử mạnh nhất, và lượng hàng hoá đa dạng phong phú nhất thị trường phía Tây Hà Nội.

 

Công ty cổ phần đầu tư Đất Việt 24h với sứ mệnh đưa cuộc sống hiện đại tìm về với thiên nhiên. Chúng tôi đề cao BĐS sinh thái, nghỉ dưỡng  tại các vùng nông thôn có tiềm năng và giàu màu sắc văn hoá bản địa. Không chỉ đơn thuần là cung cấp các dịch vụ BĐS tiện lợi, an toàn và minh bạch, giúp mọi người dân đều có thể tham gia mua bán, đầu tư BĐS một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chúng tôi hướng tới sự quảng bá nét đẹp thiên nhiên ban tặng cho con người và đất nước Việt Nam đến cộng đồng trong nước và thế giới. Với mong muốn phát triển và bảo tồn văn hoá bản địa, môi trương, cảnh quan và tạo thêm nguồn thu nhập làm giàu cho các địa phương.

 

Tài sản thực giá trị thực chính là giá trị cốt lõi của Công ty cổ phần đầu tư Đất Việt 24h. Chúng tôi luôn đầu tư vào BĐS có tính chất khác biệt rõ ràng, dự án phát triển bền vững, tính ứng dụng cao nâng tầm giá trị BĐS đỉnh cao mới.

 

Đất Việt 24h là người khai phá thị trường BĐS Xứ Mường Hoà Bình, là người thổi luồng gió mới cho thị trường BDS nghỉ dưỡng phía Tây Hà Nội. Với phương châm lấy khách hàng là trọng tâm và uy tín làm hàng đầu, Công ty cổ phần đầu tư Đất Việt 24h không ngừng nỗ lực phát triển và hoàn thiện hệ thống. Kết quả đạt được là câu trả lời hoàn hảo nhất cho sự cố gắng, quyết tâm của đội ngũ điều hành quản lý và toàn thể Anh chị em gia đình Công ty cổ phần đầu tư Đất Việt 24h. Chỉ trong 3 năm khởi nghiệp Đất Việt 24h đã hoàn thiện 3 chi nhánh tại 3 điểm đầu não của thị trường BĐS phía Tây Hà Nội, đó là: Chi nhánh Lương Sơn, Chi nhánh Hoà Bình và chi nhánh Hoà Lạc với hơn 200 nhân sự chât lượng cao và nhiệt huyết. Với danh tiếng bay xa, uy tín hàng đầu, cùng đội ngũ nhân viên hùng hậu nhiệt huyết và niềm tin yêu của Quý Nhà đầu luôn luôn đồng hành đã tạo nên sự thành công Đất Việt 24h.

 

Công ty cổ phần đầu tư Đất Việt 24h đang trên đà phát triển và mở rộng thị trường, với định hướng trong tương lai trở thành đơn vị dẫn đầu thị trường Bất động sản sinh thái. Đặc biệt là kết hợp với công nghệ để trở thành sàn giao dịch online. Đồng thời áp dụng mô hình hợp tác liên kết  đầu tư,  Công ty cổ phần đầu tư Đất Việt 24h đã thu hút được nguồn lực lớn từ các công ty, tập đoàn, quỹ đầu tư trong và ngoài nước. Đó là sức mạnh là nguồn lực, là vị thế đưa Công ty cổ phần đầu tư Đất Việt 24h bay cao hơn bay xa hơn thực hiện sứ mệnh trở thành nhà môi giới công ty đầu tư bất động sản lớn nhất mang đến những dự án đóng góp cho phát triển kính tế xã hội của tỉnh Hòa Bình nói riêng và đóng góp cho xã hội nói chung.

Thấu hiểu những điều đó công ty cổ phần quỹ đâu tư thế giới Wolrd Capital đã hợp tác và cam kết đầu tư vào Công ty cổ phần đầu tư Đất Việt 24h 500 ty đồng. Cùng hợp tác cùng chia sẻ và cùng phát triển lên tầm cao mới vị thế số 1 thị trường phía Tây Hà Nội.

Thông qua việc ký kết này sẽ tạo ra một sực mạnh rất lớn cho đất việt 24h. ông Hà Huy Hải - Tổng Giám Đốc và là người sáng lập Công ty cổ phần đầu tư Đất Việt 24h chia sẻ: với hệ sinh thái nguồn nhân lực chất lượng cao, kinh nghiệm lâu năm và uy tín trên thị trườngbất động sản Công ty cổ phần đầu tư Đất Việt 24h  sẵn sàng mở rộng mô hình chào đón cho công ty, cá nhân và tổ chức đầu tư rót vốn cùng hợp tác kinh doanh cùng chia sẻ lợi nhuận, vươn xa hơn không chỉ trong phạm vi Hòa Bình mà trong phạm vi khu vực phía Bắc và toàn quốc với những dự án lớn dẫn đầu.

DATVIET24H